Top 3 Wild Rift best settings

6

Bạn đang xem: Top 3 cài đặt tốt nhất của Wild Rift Trong a6soft.com

Wild Rift là một MMORPG theo chủ đề miền tây hoang dã. Nó đã được ca ngợi về đồ họa và hệ thống chiến đấu, nhưng nhiều người chơi phàn nàn rằng trò chơi không cung cấp đủ hướng dẫn về cách tối ưu hóa nhân vật của họ.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã phân tích mọi khía cạnh của trò chơi này và phát hiện ra một số thủ thuật mạnh mẽ sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với những người chơi khác.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những phát hiện của mình thành một cuốn sách điện tử duy nhất mà chúng tôi đang cung cấp miễn phí như một phần của giao dịch mua của bạn hôm nay! Các cài đặt tốt nhất của rạn nứt hoang dã này sẽ cho bạn biết chính xác những thay đổi cần thực hiện để tối đa hóa lượng sát thương, khả năng sống sót và hơn thế nữa!

(*3*)
Top 3 cài đặt tốt nhất của Wild Rift

CÀI ĐẶT HIỆU SUẤT TỐT NHẤT CHO NGƯỜI HƯỚNG DẪN VỢ CHỒNG

League of Legends Wild Rift là một trò chơi mà ngay cả những thứ nhỏ nhất cũng quan trọng. Có thể bạn không biết, nhưng những người chơi chuyên nghiệp và những người chơi có thứ hạng cao sẽ thực hiện các cài đặt cụ thể này như một yếu tố chính để có một trò chơi tốt nhất. Giống như mọi MOBA khác, Wild Rift là tất cả về việc tối đa hóa cài đặt chuyển động, hành động và định vị lại của bạn nhanh nhất có thể.

Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng không có hành động nào không được dự định xảy ra trên trò chơi của bạn. Sau khi đọc Hướng dẫn cài đặt tốt nhất Wild Rift này, trò chơi của bạn sẽ được cho là hiệu quả và mượt mà hơn sau khi thay đổi các cài đặt được đề xuất này.

Nhắm mục tiêu

Nhắm mục tiêu- Cài đặt Wild Rift

Khóa chân dung – Bật

Khóa Hiển thị Chân dung rất hữu ích trong việc dễ dàng chọn mục tiêu. Với Hiển thị cố định, được kích hoạt, thứ tự của các tướng xuất hiện trên lựa chọn mục tiêu sẽ không thay đổi trong toàn bộ thời gian trò chơi của bạn so với Hiển thị ưu tiên, điều này có thể gây nhầm lẫn vì nó thay đổi trình tự xuất hiện trên lựa chọn mục tiêu dựa trên thứ tự các nhà vô địch xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bài đăng sau đây sẽ là hướng dẫn về “wild rift” trên máy chủ “pve”. Đây là NSFW và chỉ người chơi trên 18 tuổi mới được sử dụng. Nó chứa ngôn ngữ mà người xem NSFW có thể thấy khó chịu hoặc không an toàn cho công việc. Nó cũng chứa thông tin mà một số nhóm có thể tìm thấy kích hoạt, do đó, có một số kiến ​​thức về nó trước đó sẽ được tư vấn. Nếu bạn bị xúc phạm bởi những từ như vậy, đừng đọc bài viết này.

Xem thêm

Buộc tấn công theo – Tắt

Tính năng này là không cần thiết vì hầu hết thời gian, bạn sẽ sử dụng kéo nút tấn công trên hầu hết các trò chơi của mình để chọn mục tiêu bạn sẽ theo dõi.

Wild Rift là một chế độ thường được sử dụng để chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng một lúc trong khu vực chiến đấu mà không sử dụng bất kỳ khả năng nào cung cấp khả năng bất khả xâm phạm hoặc kiểm soát đám đông (cc) như cảm giác run, tia đóng băng, v.v. Mục tiêu chính trong Wild Rift là sự sống còn và gây ra nhiều sát thương nhất có thể lên mỗi quái vật trước khi chúng bị giết bởi một tia tử thần tới. Chế độ trò chơi này cũng thường được gọi là “Hyper Mode”.

Ưu tiên mục tiêu – Sức khỏe thấp (tuyệt đối)

Phần cài đặt cụ thể này có thể thay đổi trò chơi. Bạn thấy đấy, lượng máu thấp (tuyệt đối) dựa trên việc lựa chọn mục tiêu dựa trên tổng số máu của chính mục tiêu, và lượng máu thấp (%) dựa trên lựa chọn mục tiêu dựa trên phần trăm máu còn lại của mục tiêu.

Giả sử bạn đang sử dụng cài đặt máu thấp (%) và có 2 mục tiêu. Một là Garen có tổng cộng 2500 máu và Miss Fortune có tổng cộng 1800 máu. Trong giao tranh tổng, cả hai đều bị sát thương và có tổng máu là 500.

Mặc dù Miss Fortune là mục tiêu lý tưởng hơn, nhưng tướng của bạn vẫn tiếp tục tấn công Garen, tại sao vậy? Vì máu của Garen ít hơn so với Miss Fortune. 500 chỉ là 20% máu tối đa của Garen, và 500 là 28% máu tối đa của Miss Fortune. Máu thấp (tuyệt đối) cuối cùng sẽ khiến bạn tấn công Miss Fortune vì Garen sẽ hồi lại máu nhanh hơn.

Dấu gạch ngang trong Hướng di chuyển – Tắt

Tắt tính năng này sẽ cải thiện đáng kể nếu bạn sử dụng những tướng có khả năng lao xa như Lee Sin hay Tryndamere, bằng cách tắt tính năng này, tướng của bạn sẽ lao thẳng vào mục tiêu chỉ bằng cách nhấn kĩ năng nên dễ dàng và nhanh hơn thủ công. nhằm vào nó. Đừng bật nó lên!

Bạn có thể điều chỉnh tất cả các cài đặt của mình trên menu chính, có nghĩa là không cần thoát ra khỏi trò chơi – tin tốt nếu bạn chết nhanh như tôi. Phần “Gameplay” ở trên cùng: Di chuyển: Lao theo hướng Di chuyển – Bật (bên trái) Đá: Hỗ trợ – Bật (bên phải) Thể lực: Ki Management – Tắt (bên giữa; điều này làm cho nó để nếu bạn nhấn về phía trước và tấn công .

Các nút hành động

Các nút hành động- Cài đặt Wild Rift

Loại thanh di chuyển – Mặc định Cài đặt

Mặc định là tốt như nó là. Mặc dù nếu bạn thích chơi với theo dõi hoặc bị khóa và thấy nó thoải mái và tối ưu hơn, thì nó cũng hoàn toàn ổn.

Xem thêm

Mặc định sẽ có cảm giác gần giống như Melee đã làm, nơi bạn không thể sạc các góc xoay hoàn hảo. Điều này mang lại nhiều tiện ích hơn cho góc đập về phía trước trên C-Stick của bạn, giúp bạn dễ dàng hơn để che chắn cho đối thủ. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể có được những cú đánh xoay vòng hoàn hảo bằng cách sạc nó sau lưng, vì vậy chỉ có 3 thời điểm thực sự khác nhau.

Cách tốt nhất để cho thấy tất cả điều này hoạt động như thế nào là bằng một video. Có hai phần trong video; một khi loại thanh được đặt thành “Không có” và một khi loại thanh này được đặt thành “Mặc định”. Mỗi loại đều có ưu / nhược điểm riêng, nhưng tôi khuyên bạn nên thử cả hai cho chính mình!

Phương pháp hủy hành động – Mặc định Cài đặt

Nó thực sự không quan trọng lắm trừ khi bạn sử dụng phương pháp hủy hành động thay thế.

Khi tuổi thọ của trò chơi bắt đầu giảm dần, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về cài đặt nào là tối ưu. Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp các máy chủ chính thức cho trò chơi, từ đó trở đi được gọi là các máy chủ “kế thừa”, nhưng phải đến mùa hè năm sau (2016).

Trò chuyện nhanh

Cá nhân tôi, chúng tôi ghét trò chuyện trong Wild Rift. Nó mất rất nhiều thời gian và hầu hết thời gian, bạn chỉ làm điều đó khi bạn đã chết, còn phải kể đến thực tế là hầu hết các tin nhắn trên hộp trò chuyện chỉ là đồng đội bùng cháy và phàn nàn đội mắc lỗi, v.v.

Trò chuyện nhanh

Thật tốt, có một tính năng gọi là trò chuyện nhanh cho phép bạn gửi tin nhắn cho nhóm của mình chỉ bằng một lần nhấn nút mà không cần nhập. Tuy nhiên, vì bạn chỉ có thể chọn tối đa 8 tin nhắn, bạn phải đảm bảo chỉ nhập những tin nhắn phù hợp nhất với vai trò của bạn và những gì bạn cho là hữu ích nhất trong trò chơi.

Ví dụ: nếu bạn thích chơi những chiếc xe tăng như Malphite và Alistar, bạn sẽ không muốn gửi một thông báo như “Xin hãy bảo vệ tôi!” cho đội của bạn, phải không? Bạn nên là người bảo vệ chúng chứ không phải ngược lại! Do đó, nó phải là những thông điệp như “Hãy để tôi bắt đầu!” hoặc “Bảo vệ vật mang theo!” thay vào đó sẽ được nhập vào.

Câu hỏi thường gặp

60 FPS CÓ XỨNG ĐÁNG KHÔNG?

Đừng hiểu lầm chúng tôi, sự khác biệt giữa 60 FPS và 30 FPS chắc chắn là đáng chú ý nhất và nếu bạn muốn chơi vì niềm vui cạnh tranh thuần túy, nó chắc chắn đáng để bật. Trên một số thiết bị mà chúng tôi đã thử nghiệm, mức tiêu hao pin mà bạn gửi điện thoại tăng cao hơn đáng kể đến mức bạn có thể không muốn sử dụng nó trên đường mà chỉ muốn nằm dài trên chiếc ghế dài cắm vào tường, đang sạc.

Xem thêm

Đồng thời, cảm giác chơi 60 FPS rất rõ ràng đối với bất kỳ trò chơi nào, và sẽ sớm có trò chơi và phần cứng hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn nữa. Tuy nhiên, Wild Rift là một trò chơi chỉ sử dụng vừa phải tốc độ khung hình tăng lên so với thể loại như Bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó sẽ giúp ích cho quá trình thực thi cơ học của bạn một chút chứ? Đúng. Đo la tât cả hả Wild Rift nói về?

Chúng tôi khuyên bạn nên thử và xem cách nó chạy trên thiết bị của bạn và tự đánh giá.

Mẹo để nhắm mục tiêu khi thực hiện các mục tiêu?

Một mẹo cá nhân mà tôi có thể đưa ra là sử dụng tính năng kéo nút tấn công khi chiến đấu cho các mục tiêu cụ thể là Rồng và Baron Nashor — bạn có thể làm điều này trong trò chơi của mình nhưng không quen với tên của nó. Nhưng nếu bạn không sử dụng cơ chế này thì bạn đang thiếu một thứ gì đó rất lớn, bạn có thể tìm thấy nó trong phần Huấn luyện – Hướng dẫn – Khóa mục tiêu của trò chơi.

Nhắm mục tiêu theo Mục tiêu- Cài đặt Wild Rift

Lý do đằng sau điều này là trong giao tranh Rồng / Baron, có rất nhiều mục tiêu để lựa chọn. Có rất nhiều thứ đang diễn ra và tướng của bạn có thể nhắm mục tiêu và tấn công các mục tiêu khác nhau trong quá trình này. Tại thời điểm này, việc lựa chọn mục tiêu thông minh của trò chơi chỉ tập trung vào tướng chứ không phải mục tiêu. Sử dụng nút tấn công kéo thợ máy sẽ giúp bạn khóa và bảo vệ các mục tiêu đã nói.

Tuy nhiên, khi cố gắng đi trộm và đi vào hố Rồng / Baron muộn, việc sử dụng cơ chế kéo nút tấn công là không cần thiết vì Trừng phạt ưu tiên quái vật trước tướng. Vào khu vực đó, và chỉ đập ngay khi nó chạm ngưỡng sức khỏe.

Sự kết hợp

Cung cấp cho PC của bạn cơ hội tốt nhất để xử lý Wild Rifts với các cài đặt này. Bản vá mới nhất của Diablo III đã thực hiện một số thay đổi và cập nhật mà chúng tôi đang háo hức chờ đợi, nhưng một đặc biệt khiến chúng tôi phải chảy nước miếng vì nhiều hơn thế: rạn nứt hoang dã!

Những sự kiện này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp Sanctuary (giống như Nephalem Trials) bất cứ lúc nào bạn chơi. Chúng có thể ở quy mô nhỏ hoặc quy mô lớn, tùy thuộc vào số lượng người chơi xung quanh khi chúng xảy ra.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn máy tính của mình có trải nghiệm tốt nhất có thể khi chiến đấu chống lại chúng, hãy đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu hệ thống của chúng tôi bên dưới và sau đó làm theo các bước sau để có hiệu suất tối ưu trong khi chiến đấu.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục: Liên Minh Huyền Thoại

Just lately, a6soft.com has despatched you particulars on the subject “Top 3 Wild Rift best settings
❤️️”. Hopefully with helpful data that the article “Top 3 Wild Rift best settings
” will assist extra individuals care extra about “Top 3 Wild Rift best settings
[ ❤️️❤️️ ]” as we speak. Let’s develop extra good articles with a6soft.com on “Top 3 Wild Rift best settings
“.

Article “Top 3 Wild Rift best settings
” was publised by on date 2022-05-13 05:52:36. Thanks for studying at a6soft.com

#Top #Wild #Rift #settings

Rate this post